Vài nét về lịch sử, đặc điểm và các điểm di tích lịch sử xã Dân Chủ
10/28/2020 2:23:54 PM
Xã Dân Chủ nằm ở đầu huyện tiếp giáp với huyện Gia Lộc, xã có diện tích tự nhiên là 5,15 km2 phía đông, đông nam tiếp giáp với xã Tân Kỳ và xã Quảng nghiệp của huyện Tứ Kỳ, phía tây tiếp giáp xã Hồng Hưng, phía tây bắc tiếp giáp xã Hoàng Diệu và phía tây nam tiếp giáp xã Thống Kênh của huyện Gia Lộc, dân số của xã là 5567 nhân khẩu và có 1659 hộ được chia thành bốn thôn, xã có QL 37 chạy qua do vậy thuận tiện cho lưu thông hàng hóa, là xã thuần nông ngành nghề chính chủ yếu là làm nông nghiệp, xã có ba làng nghề (thêu ren và nghề mộc) nhìn chung việc phát triển kinh tế - xã hội được duy trì ổn định và phát triển, công tác huy động nguồn lực xã hội xây dựng đường giao thông, xóa nhà tranh tre dột nát cho người nghèo được triển khai thực hiện có hiệu quả, công tác xóa đói giảm nghèo, công tác phòng chống dịch bệnh từng bước được người dân quan tâm để đầu tư, cùng với nhà nước hoàn thiện các tiêu chí về bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

GIỚI THIỆU CHUNG (Vài nét về lịch sử, đặc điểm và các điểm di tích lịch sử)
10/7/2020 8:42:56 AM
...........